1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer

Hotline: 0902.966.449 - 0934.997.701  - Email: pronetviet@gmail.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Zalo 0902966449

NetVietPro

Mr.Công

Sản phẩm mới nhất

CISCO NM-16ESW mới giá rẻ

0 VNĐ
Manufacturer: Cisco Device Type: Switch - 16 ports - Managed Enclosure Type: Plug-in module Inter...

Xem thêm...

CISCO HWIC-4A/S mới giá rẻ

0 VNĐ
Manufacturer: Cisco Device Type: Serial adapter Form Factor: Plug-in module Dimensions (WxDxH): 7...

Xem thêm...

CISCO HWIC-4T mới giá rẻ

0 VNĐ
Manufacturer: Cisco Device Type: Serial adapter Form Factor: Plug-in module Ports: RS-232/449/530...

Xem thêm...

CISCO HWIC-4ESW mới giá rẻ

0 VNĐ
Nhà sản xuất: Cisco Loại thiết bị: Switch - 4 cổng - Quản lý Loại Enclosure: Plug-in module Giao ...

Xem thêm...

CISCO HWIC-1ADSL mới giá rẻ

0 VNĐ
Manufacturer: Cisco Device Type: DSL modem - HWIC Form Factor: Internal Max Transfer Rate: 24 Mbp...

Xem thêm...

Chúng tôi xin thông báo: kể từ ngày 23/9/2015, mọi giao dịch sẽ chuyển sang địa chỉ: 447/23 Bình Trị Đông ( Đất Mới ) – Phường Bình Trị Đông A – Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Netgear WNDR3400v2 N600 Wireless Dual Band Router

Netgear WNDR3400v2 N600 Wireless Dual Band Router Netgear WNDR3400v2 N600 Wireless Dual Band Router Netgear WNDR3400v2 N600 Wireless Dual Band Router Netgear WNDR3400v2 N600 Wireless Dual Band Router
Đơn giá: 1.270.000 VNĐ
Số lượng: 
Nhu cầu sử dụng mạng không dây ngày nay đến từ ưu điểm tuyệt vời trong việc kết nối mạng dễ dàng cho các thiết bị, từ di động tới cố định, từ desktop, laptop cho tới điện thoại của bạn mà không phải nhức đầu tính toán việc đi dây như thế nào cho gọn gàng thẩm mĩ. Bên cạnh việc đơn giản hóa quá trình cài đặt, thiết lập ban đầu, tới mức bất kì ai trong chúng ta cũng có thể làm được, các chuẩn mạng không dây cũng liên tục được nâng cấp nhằm đưa mức hiệu năng sử dụng lên ngang tầm với mạng dây truyền thống. Các tính năng bảo mật và mã hóa thông tin cũng được cải tiến tương ứng, đảm bảo sự an toàn cần thiết cho môi trường sử dụng của bạn.

Rất nhiều thiết bị được phát triển theo tiêu chuẩn IEEE 802.11a, 802.11b, 802.11g và mới nhất hiện nay là 802.11n. Trong xu thế đó hãng NETGEAR đã giới thiệu ra thị trường dòng thiết bị access point không dây WNDR-3400.

Sản phẩm Netgear N600 Wireless Dual Band Router WNDR3400 là thiết bị router băng tần kép hiệu năng cao dùng cho bất kỳ hộ gia đình nào với giá cả phải chăng. Thiết bị không thể thiếu đối với những người đam mê công nghệ.

Thiết kế

Netgear WNDR3400 một trong những thiết bị định tuyến khá sang trọng, bóng bẩy thuộc dòng sản phẩm của Netgear. Thiết bị được thiết kế trong môi trường Indoor  với gam màu đen sang trọng , thiết bị toát lên vẻ thanh lịch nhã nhặn phù hợp với các môi trường nào, tuy nhiên dễ bị in dấu vân tay lên bề mặt. Bộ định tuyến được thiết kế để làm việc ở cả trong tư thế đứng và nằm ngang, đi kèm với 1 chân đế có thể tháo rời được. Thiết bị cũng được thiết kế để treo tường.

Ở mặt trước thiết bị là hệ thống đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động của các cổng, mạng không dây và kết nối Internet. Ở mặt sau bao gồm 4 cổng LAN và một cổng WAN. Ngoài ra nó còn 1 công USB 2.0 ở phía sau để có thể sử dụng được với các ổ cứng gắn ngoài để biến thiết bị định tuyến thành một thiết bị lưu trữ NAS. WNDR3400 thiết kế anten ẩn dấu bên trong, làm cho nó trông nhỏ gọn hơn nhiều so với các router không dây dùng anten ngoài.

Sản phẩm còn đi kèm với ứng dụng cài đặt bao gồm bản hướng dẫn từng bước khá chi tiết. Các hướng dẫn khá rõ ràng, trên thực tế, chúng tôi nghĩ sẽ có thêm vài vấn đề khi bật và khởi động thiết bị, có thể mất tới 5 phút bao gồm cả thời gian lấy thiết bị ra khỏi hộp.

 

Router không dây băng thông kép NETGEAR N600 cho phép truy nhập Internet không dây  với hiệu năng cao cho các ứng dụng theo yêu cầu, như chùm đa phương tiện và trò chơi tương tác. Công nghệ băng thông kép tránh nhiễu, đảm bảo tốc độ cao nhất và khoảng cách phát sóng là lớn nhất.

Băng thông kép – cho phép băng thông  hoạt động trên cả hai tần sốgiúp cho kết nối tốt hơn và nhiễu thấp hơn.

Chùm đa phương tiện nhanh hơn – cung cấp tốc độ không dây chuẩn N và băng thông kép hiệu quả cho  luồng video, trò chơi trực tuyến tương tác và download đồng thời.

Lưu trữ chia sẻ - cung cấp nhanh chóng và dễ dàng truy nhập chia sẻ đến một thiết bi lưu trữ bên ngoài qua giao diện USB.

Trò chơi và video mượt mà – Chất lượng dịch vụ Video (QoS) đảm bảo cho các kết nối tới Internet được đảm bảo.

Điều khiển kết nối trực tuyến

-     giữ kết nối Internet của bạn an toàn

-     Ngăn chặn các nội dung và ứng dung không an toàn và  có thể được quản lý từ bất kì đâu.

-     Bảo vệ các thiết bị đã kết nối thông qua router như máy tính cá nhân, trò chơi giả lập, và iPod cảm ứng.

-     Để tìm hiểu thêm: truy cập www.netgear.com/lpc

Khách truy cập mạng – cung cấp giới hạn truy nhập và an ninh riêng biệt cho khách hàng sử dung mạng.

Chỉ thị sử dụng băng thông rộng – đảm bảo việc đo lường lưu lượng Internet hàng ngày, hàng tháng, hàng năm với các thông báo tùy chỉnh.

Cài đặt dễ dàng – CD cài đặt thông minh với hướng dẫn cài đặt qua hình ảnh.

Kết nối an toàn – Kết nối chuẩn N cùng với thiết lập kết nối không dây an toàn (WPS ) đảm bảo một kết nối mang nhanh chóng và an toàn.

Tính năng thân thiện môi trường của NETGEAR  - Phím nguồn và Wi-Fi bật/tắt,  Energy Star – bộ cấp nguồn tiêu chuẩn và đóng gói tái chế 80%

Đánh giá hiệu năng

Sản phẩm Netgear N600 Wireless Dual Band Router cung cấp hiệu năng không dây rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi , dù vậy tốc độ lưu trữ bộ nhớ mạng cần được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi đã thử nghiệm router này ở chế độ dual-band (2 dải tần chạy song son) và cũng thử nghiệm theo cách chúng tôi đã làm với máy chủ NAS.

Trong thử nghiệm hiệu năng không dây của router,  có thể thấy nó là một trong những router  băng tần kép có tốc độ tốt nhất. Trong thử nghiệm khả năng đâm xuyên, router cách máy trạm khoảng 15 Feet. WNDR3400 đạt tốc độ 75.8Mbps trên băng tần 5Ghz và 65.4 Mbps trên băng tần 2.4Ghz.  Hiệu năng thiết bị luôn dẫn đầu trong các thử nghiệm về băng tần. Ở tốc độ này, các bộ định tuyến này có thể truyền tải 500MB dữ liệu trong khoảng 52 giây và khoảng hơn 60 giây tương ứng trên các băng tần 5Ghz và 2.4Ghz..

Trong 1 loạt các thử nghiệm, trong đó bộ định tuyến được đặt cách máy trạm 100 Feet, một lần nữa để lại ấn tượng với tố độ 59.8Mbps trên băng tần 5Ghz, vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Còn ở dải tần 2.4 Ghz, nó bị tụt xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp đạt khi chỉ đạt tốc độ 37.1Mbps.

Trong thử nghiệm ở chế độ hỗn hợp (mixed-mode) , router được thiết lập để làm việc với cả chuẩn không dây N và G, B, điểm số đạt được là 59.7Mbps. Chúng tôi thử nghiệm chế độ hỗn hợp ở dải tần 2.4Ghz vì thông thường khách hàng ít sử dụng dải tần 5Ghz.

WNDR3400 cũng cung cấp phạm vi hoạt động khá lớn, lên đến 300 Feet trên băng tần 2.4Ghz và 250 Feet trên băng tần 5Ghz. Tuy nhiên cần lưu ý là tại các khoảng cách, các kết nối không dây chỉ phục vụ tốt hơn cho việc lướt Web và khoảng cách tốt nhất để sử dụng các bộ định tuyến này vào khoảng 100 Feet. Tất cả các router đều phải trải qua 48h thử nghiệm liên tục, trong thời gian đó nó đã di chuyển được một lượng lớn dữ liệu qua lại giữa nhiều khách hàng.

 

Hiệu năng NAS (in Mbps)

Hiệu năng ở băng tần 2.4Ghz chuẩn N

 

Hiệu năng ở băng tần 5Ghz chuẩn N

 

Ứng dụng

 
 
  FEATURES APPLICATIONS
WiFi
Technology
Speed Range genie®
App
Secure
Connection
Easy
Install
ReadySHARE®
USB Access
Simultaneous
Dual Band
Gigabit
Wired
Gigabit
WiFi
Email, Chat,
Music, Video
Online
Gaming
HD
Streaming
Multiple HD
Streaming
N300 Up to
300 Mbps
wireless range checkmark gray checkmark gray checkmark gray         checkmark gray checkmark gray    
N600 Up to
300/300 Mbps
wireless range checkmark black checkmark black checkmark black checkmark black  checkmark black     checkmark black checkmark black checkmark black checkmark black
AC1750 Up to
450/1300 Mbps
wireless range checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray checkmark gray

WNDR3400 Product Image Diagram Backview

Package Contents

 • N600 Wireless Dual Band Router (WNDR3400v3)
 • Stand
 • Ethernet cable
 • Power adapter, localized to country of sale

Physical Specifications

 • Dimensions: 6.89 x 4.53 x 1.0 in (175 x 115 x 25 mm)
 • Weight: 0.50 lb (0.23 kg)

Standards

 • IEEE® 802.11 b/g/n 2.4 GHz
 • IEEE 802.11 a/n 5.0 GHz
 • Five (5) 10/100 (1 WAN and 4 LAN) Fast Ethernet ports with auto-sensing technology
 • One (1) USB 2.0 port

Warranty

 • Lifetime Warranty (For full warranty details go to www.netgear.com/lifetimewarranty. Limited to hardware only for as long as the original buyer owns the product. External power supply excluded.)

System Requirements

 • Broadband (cable, DSL) Internet service and modem with Ethernet connection
 • 2.4 or 5.0 GHz 802.11a/b/g/n specification wireless adapter or an Ethernet adapter and cable for each computer
 • Microsoft® Windows 7, 8, Vista®, XP®, 2000, Mac OS®, UNIX®, or Linux®
 • Microsoft® Internet Explorer® 5.0, Firefox® 2.0, Safari® 1.4, Chrome

Performance

 • 530 MHz powerful MIPS 32-bit processor
 • Memory: 8 MB flash and 64 MB RAM
 • Five (5) (1 WAN, 4 LAN) Fast Ethernet ports
 • Advanced Quality of Service (QoS)
 • Supports Wireless Multimedia (WMM) based QoS

Ease of Use

 • NETGEAR® genie® App—Personal dashboard to monitor, control & repair your home network
 • Push ‘N’ Connect using Wi-Fi Protected Setup® (WPS)

Security

 • Wi-Fi Protected Access® (WPA/WPA2—PSK)
 • Double firewall protection (SPI and NAT firewall)
 • Denial-of-service (DoS) attack prevention

 Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH