Cisco VG310 Voice Gateway

Cisco VG310 Voice Gateway

  • Flash Memory 256 MB – Ram: 1GB
  • Data Link Protocol Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet
  • VoIP Protocols MGCP, SCCP, SIP, H.323 v4, RTP, SRTP
  • Telephony Interfaces: 24 phone (FXS)
  • Analog Ports Qty: 24
  • Included Accessories: 64-channel voice DSP module

  • Mô tả

Mô tả

Nhà sản xuất: Cisco Systems, Inc
Mã sản phẩm Nhà sản xuất: VG310
Trang web của nhà sản xuất: http://www.cisco.com
Tên thương hiệu: Cisco
Mô hình sản phẩm: VG310
Tên sản phẩm: VG310 – Modular 24 cổng FXS Voice over IP Gateway
Thông tin quảng bá sản phẩm:

Các Cổng thoại Tương thích Cisco® VG350, VG320, VG310, VG204XM và VG202XM cho phép bạn sử dụng giải pháp thoại IP với các thiết bị tương tự truyền thống trong khi tận dụng lợi thế do cơ sở hạ tầng IP cung cấp.

Truyền thông hợp nhất cho phép các tổ chức hợp tác hiệu quả hơn và hợp lý hóa quy trình kinh doanh. Tiếp cận đúng nguồn lực trong lần đầu tiên. Nâng cao năng suất và lợi nhuận. Ngay cả trong thế giới IP, nhiều tổ chức vẫn sử dụng các thiết bị tương tự như điện thoại, fax và modem và muốn hoặc cần tiếp tục sau khi di chuyển sang điện thoại IP. Các trường hợp sử dụng quan trọng cho cổng nối tiếp tương tự bao gồm:

Các ràng buộc về ngân sách trong quá trình chuyển đổi sang truyền thông hợp nhất: Bạn không phải thay thế toàn bộ hệ thống điện thoại khi chuyển sang truyền thông hợp nhất. Cổng VG của Cisco giúp bạn di chuyển theo tốc độ và ngân sách của mình: bạn có thể tận hưởng những lợi ích của truyền thông hợp nhất và vẫn sử dụng các thiết bị tương tự hiện có của bạn.
Đáp ứng các yêu cầu về quy định: Nhiều quốc gia hoặc thị trường công nghiệp yêu cầu thiết bị tương tự trong các trường hợp sử dụng nhất định. Sử dụng Cisco VG Series, các tổ chức này vẫn có thể đáp ứng các yêu cầu về quy định nhưng cũng có những lợi ích của truyền thông hợp nhất.
Môi trường đòi hỏi dịch vụ điện thoại nhưng không có điện và đòi hỏi độ dài vòng lặp dài: Ví dụ như trạm kiểm lâm, điện thoại dọc theo tuyến đường sắt và một số triển khai quân sự như tiền đồn từ xa.
Môi trường khắc nghiệt: Các ngành công nghiệp như khai thác mỏ và sản xuất có môi trường khắc nghiệt, trong đó điện thoại analog thường có độ bền tốt hơn.
Yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng CNTT nhẹ hơn: Điện thoại analog cần ít cổng chuyển mạch hơn và không có yêu cầu về nguồn.

Loại sản phẩm: Cổng VoIP
Cổng kết nối / PortsPoE (RJ-45): Không
USB: Có
Cảng Quản lý: Có
Số cổng (RJ-45): 2
Số lần mở rộng I / ONumber tổng số khe mở rộng: 1
Loại khe cắm mở rộng: EHWIC
Thẻ SIM được hỗ trợ: Không
Mạng & Truyền thôngCông nghệ mạng hồng ngoại: Gigabit Ethernet
Tiêu chuẩn mạng: 10/100 / 1000Base-T