WS-C3750V2-24TS-S mới giá rẻ

WS-C3750V2-24TS-S mới giá rẻ

Manufacturer: Cisco
Device Type: Switch – 24 ports – L3 – Managed – stackable

19,950,000.00 

  • Mô tả

Mô tả

MIÊU TẢ
Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 3750 v2 là các thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet có khả năng tiết kiệm năng lượng cấp 3 thế hệ tiếp theo. Loạt thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ công nghệ Cisco EnergyWise, cho phép các công ty đo lường và quản lý mức tiêu thụ năng lượng của cơ sở hạ tầng mạng và thiết bị kết nối mạng, do đó giảm chi phí năng lượng và dấu chân các-bon của họ. Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 3750 v2 tiêu thụ ít điện năng hơn so với các phiên bản trước và là lớp truy cập lý tưởng cho môi trường doanh nghiệp, bán lẻ và văn phòng chi nhánh vì nó làm tăng năng suất và bảo vệ đầu tư bằng cách cho phép mạng thống nhất dữ liệu, giọng nói và video.

Các tính năng của sản phẩm
Tăng cường an ninh
Với nhiều tính năng bảo mật như ACL, chứng thực, bảo mật mức cổng, và các dịch vụ mạng dựa trên nhận dạng (IBNS) với IEEE 802.1x và các mở rộng mà Cisco Catalyst 3750 v2 cung cấp, các doanh nghiệp có thể bảo vệ thông tin quan trọng, giữ những người không được phép ra khỏi mạng, bảo vệ sự riêng tư, và duy trì hoạt động không bị gián đoạn.
Tính khả dụng và khả năng mở rộng
Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 3750 v2 được trang bị một bộ các tính năng mạnh mẽ cho phép khả năng mở rộng mạng và tính sẵn sàng cao hơn thông qua định tuyến IP cũng như một bộ cải tiến hoàn chỉnh của Spanning Tree Protocol giúp tăng tính khả dụng trong mạng lớp 2. Các cải tiến cho giao thức Spanning Tree tiêu chuẩn, chẳng hạn như Per-VLAN Spanning Tree Plus (PVST +), Uplink Fast và PortFast, tăng thời gian hoạt động của mạng. PVST + cho phép chia sẻ tải lớp 2 trên các liên kết dự phòng để sử dụng có hiệu quả dung lượng bổ sung vốn có trong thiết kế dư thừa. Uplink Fast, PortFast và BackboneFast làm giảm đáng kể thời gian hội tụ của Spanning Tree từ 30 đến 60 giây tiêu chuẩn. Bộ phận bảo vệ vòng và bảo vệ BPDU cung cấp giải pháp tránh vòng lặp của Spanning Tree.
Định tuyến IP hiệu suất cao
Bộ chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 3750 v2 cung cấp hiệu suất cao, định tuyến IP dựa trên phần cứng. Kiến trúc định tuyến chuyển tiếp của Cisco Express Forwarder (CEF / dCEF) cho phép khả năng mở rộng và hiệu suất vượt trội. Thực hiện uplinks được định tuyến đến cốt lõi cải thiện tính sẵn có của mạng bằng cách cho phép bảo vệ chuyển đổi dự phòng nhanh hơn và đơn giản hóa thuật toán Spanning Tree Protocol bằng cách chấm dứt tất cả các trường hợp Spanning Tree Protocol tại switch tổng hợp. Nếu một trong những uplink không thành công, failover nhanh hơn tới đường lên dự phòng có thể đạt được với một giao thức định tuyến có thể mở rộng như Open Shortest Path First (OSPF) hoặc Enhanced Gateway Routing Protocol (EIGRP) hơn là dựa vào sự hội tụ của Spanning Tree Protocol. Chuyển hướng một gói tin sau khi một lỗi liên kết bằng cách sử dụng một giao thức định tuyến cho kết quả nhanh hơn một giải pháp sử dụng các cải tiến về cây lan rộng trong lớp 2. Thêm vào đó, đường lên cho phép băng thông sử dụng tốt hơn bằng cách thực hiện ECR trên các uplink để thực hiện việc cân bằng tải. Uplinks định tuyến tối ưu hóa các tiện ích của uplinks ra khỏi mạng LAN bằng cách loại bỏ không cần thiết phát sóng dữ liệu vào các xương sống mạng.
QoS nâng cao
Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 3750 v2 cung cấp nhiều tính năng QoS đa lớp, đa dạng để giúp đảm bảo rằng lưu lượng mạng được phân loại và ưu tiên, và tránh tắc nghẽn trong cách tốt nhất có thể. Cấu hình QoS được đơn giản hóa thông qua Auto-QoS, một tính năng dò tìm điện thoại IP của Cisco và tự động định cấu hình cho phép phân loại và xếp hàng thích hợp.
Chức năng quản lý và kiểm soát
Một ngăn xếp làm việc là tự quản lý và tự cấu hình. Khi thiết bị chuyển mạch được thêm vào hoặc gỡ bỏ, switch chủ sẽ tự động tải bản sửa đổi Phần mềm Cisco IOS chạy trên stack tới switch mới, tải các tham số cấu hình toàn cầu và cập nhật tất cả các bảng định tuyến để phản ánh sự thay đổi. Nâng cấp được áp dụng chung và đồng thời với tất cả các thành viên của ngăn xếp.
Giải pháp Quản lý Mạng CiscoWorks LAN
Giải pháp Quản lý Mạng CiscoWorks (LMS) là một bộ công cụ quản lý mạng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa việc cấu hình, quản trị, theo dõi và xử lý sự cố của các mạng Cisco. Nó tích hợp các tính năng này vào trong một giải pháp đẳng cấp thế giới nhằm nâng cao tính chính xác và hiệu quả của nhân viên vận hành của bạn, đồng thời tăng tính sẵn sàng của mạng.

Device Type Switch – 24 ports – L3 – Managed – stackable
Enclosure Type Rack-mountable 1U
Interfaces Fast Ethernet
Ports 24 x 10/100 + 2 x SFP
Performance Switching fabric bandwidth : 32 Gbps
Forwarding performance : 6.5 Mpps
Capacity Virtual interfaces (VLANs) : 1000
Switched virtual interfaces (SVIs) : 1000
MAC Address Table Size 12K entries
Jumbo Frame Support 9016
Routing Protocol RIP, RIP-1, RIP-2, EIGRP, HSRP, IGMP, static IP routing, IGMPv3
Remote Management Protocol SNMP 1, RMON 1, RMON 2, RMON 3, RMON 9, Telnet, SNMP 3, SNMP 2c, HTTP, SSH-2, CLI
Compliant Standards IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3z, IEEE 802.1D, IEEE 802.1Q, IEEE 802.3ab, IEEE 802.1p, IEEE 802.3x, IEEE 802.3ad (LACP), IEEE 802.1w, IEEE 802.1x, IEEE 802.1s
Power AC 120/230 V ( 50/60 Hz )
Dimensions (WxDxH) 44.3 cm x 29.5 cm x 4.4 cm
Weight 3.7 kg

 

HÀNG NEW 100%, BẢO HÀNH 12 THÁNG.

NETVIETPRO.COM
Trụ sở: 447/23 Bình Trị Đông ( Đất Mới ), Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

NETVIETPRO – Chuyên buôn bán, thanh lý thiết bị mạng, thiết bị viễn thông …….
Mobil : 0902 966 449 – 0934 997 701
Skype ID : netvietpro.com
Gmail : pronetviet@gmail.com
Website : www.netvietpro.com – www.phukienquang.com.vn