Draytek 2925n giá rẻ

Draytek 2925n giá rẻ

WAN 1: 01 Cổng quang SFP trực tiếp, 1 hoặc 2 sợi quang.
* WAN 2: 1000Base-TX, RJ-45
Wifi chuẩn n

3,450,000.00 

  • Mô tả

Mô tả

Hàng mới về DrayTek Vigor 2925n Plus Simultaneous Dual-Band Triple-WAN WiFi Broadband Router w/ VPN & 3G/4G Support (600Mbps N).

cho nhiệm vụ cài đặt quan trọng chúng tôi đề nghị VigorCare mở rộng Dịch vụ bảo hành

Các DrayTek Vigor 2925n Plus là một WAN ba Wireless-N Broadband Router có tính năng đồng thời hai băng tần 802.11n WiFi lên đến 600MBps, cân bằng tải, tường lửa hiệu suất cao, VPN, lọc nội dung * và 3G / 4G failover. Điều này DrayTek Vigor 2925n Plus cũng có một hệ thống VLAN cực kỳ linh hoạt. Ở dạng đơn giản của nó, mỗi router Năm (5) cổng Gigabit LAN có thể được cô lập từ mỗi khác, ví dụ để nuôi các công ty hoặc các phòng ban khác nhau, nhưng việc giữ giao thông địa phương của họ hoàn toàn tách biệt.

* Các tính năng chính

Triple-WAN Gigabit Ethernet và 3G / 4G (thông qua Modem USB)
802.11a / n Wireless N với tốc độ lên đến 600MBps
Dual-band (2.4 / 5Ghz) không dây
All-WAN hoạt động đồng thời cho Load Balancing & WAN Failover
IPv6 Ready – Xem dưới đây để hỗ trợ tính năng
Hiệu suất cao – lên đến 300MB / s thông qua tường lửa
5 cổng Ethernet LAN Gigabit
Nhiều Private LAN Subnets / VLAN (Port hoặc 802.1q dựa)
Bao gồm SmartMonitor (50 người)
Lọc nội dung (theo từ khóa, kiểu dữ liệu, chủng loại)
Ethernet và WiFi VLAN (/ nhóm khác biệt thông thường)
Tích hợp LDAP cho VPN và truy cập người dùng
QoS (Layer 2 & 3, 802.1p & TOS / DCSP)
Lên đến 50 đường hầm VPN cho mạng LAN-to-LAN hoặc teleworkers
VPN Trunking & Backup
VPN Tunnel SSL hoặc Proxy (25 người)

2925-4
* Mạnh mẽ và toàn diện Firewall
An ninh luôn được thực hiện nghiêm túc với các router DrayTek. Các bức tường lửa bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bao gồm cả DoS (Denial of Service) tấn công, tấn công dựa trên IP và truy cập bởi các hệ thống từ xa trái phép. Ethernet và VPN cũng được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ khác nhau.

Mới nhất ('phiên bản 3') DrayTek tường lửa dựa trên đối tượng cho phép thậm chí nhiều hơn thiết lập linh hoạt hơn bao giờ hết, cho phép bạn tạo ra sự kết hợp của người sử dụng, quy tắc và hạn chế cho phù hợp với các tổ chức đa bộ. Các DrayTek Vigor 2925n Plus cũng cho phép quy tắc tường lửa hướng chọn lọc LAN tới WAN, WAN đến LAN hoặc mạng LAN để VPN. Ngoài ra, QoS (Quality of Service Assurance) bây giờ có thể được chọn lọc áp dụng cho người sử dụng cụ thể.

* WAN cân bằng tải và sao lưu
Các 2925n Thêm tính năng DrayTek Vigor WAN kết nối thông qua hai cổng WAN Ethernet và hai cổng USB cho kết nối của một tương thích 3G hoặc 4G modem. Các cổng Ethernet có thể kết nối với modem DSL (ví dụ như Vigor 120), một modem cáp hay bất kỳ nguồn cấp dữ liệu Internet khác dựa trên Ethernet. Các nhiều giao diện WAN có thể được sử dụng hoặc cho WAN-Backup hoặc cân bằng tải. Cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng hỗ trợ IPv4 duy nhất hiện nay (không IPv6).

WAN-Backup cung cấp dự phòng (redunancy) trong trường hợp băng thông rộng dòng chính của bạn hoặc ISP bị mất điện tạm thời). Giao thông Internet sẽ được tạm thời chuyển qua truy cập Internet thứ cấp. Khi các dịch vụ bình thường là khôi phục lại đường băng thông rộng chính của bạn, tất cả lưu lượng được chuyển trở lại đó.

* VPN – Liên kết các văn phòng từ xa, HQ, việc từ xa và nhân viên di động
Một đặc điểm trung tâm để 2925n Thêm bộ định tuyến DrayTek Vigor này là VPN (Virtual Private Networking) các tính năng. Một VPN cho phép bạn kết nối hai văn phòng từ xa, văn phòng chi nhánh trở lại HQ hoặc teleworkers điện thoại di động tại nhà / trở lại văn phòng của bạn. Sau khi kết nối, họ có quyền truy cập vào văn phòng của bạn / các nguồn tài nguyên từ xa thông qua một đường hầm mã hóa an toàn cho phép máy tính từ xa, chia sẻ file và truy cập liền mạch với các nguồn lực và các thiết bị khác.

Các DrayTek Vigor 2925n Plus cho phép bạn thiết lập đồng thời lên đến 50 đường hầm VPN đến văn phòng từ xa hoặc việc từ xa. Các DrayTek Vigor 2925n Plus hỗ trợ tất cả các protcols tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm cả mã hóa và xác thực phương pháp. Việc từ xa có thể xác nhận trực tiếp với máy chủ LDAP của bạn nếu ưa thích.

* Web Content Filtering
Các tính năng kiểm soát nội dung của 2925n DrayTek Vigor Plus cho phép bạn thiết lập các hạn chế truy cập trang web, ngăn chặn tải về các tập tin hoặc các loại dữ liệu nhất định, ngăn chặn các trang web cụ thể với danh sách trắng hay danh sách đen, ngăn chặn các ứng dụng IM / P2P hoặc nội dung có thể gây hại, lãng phí khác . Hạn chế có thể cho mỗi người dùng, mỗi máy tính hoặc chung được.

Sử dụng dịch vụ GlobalView DrayTek, bạn có thể chặn toàn bộ các loại của các trang web (ví dụ như cờ bạc, các trang web người lớn, vv), tùy thuộc vào một thuê bao hàng năm cho các dịch vụ GlobalView, được cập nhật liên tục với categorisations trang web mới hoặc thay đổi hoặc các trang web đã bị tổn hại (chẳng hạn như bị nhiễm phần mềm độc hại). Một thử nghiệm 30 ngày miễn phí kèm với router mới của bạn.

* An ninh không dây
Các DrayTek Vigor 2925n Plus cung cấp một số mức độ độc lập về an ninh bao gồm cả mã hóa (lên đến WPA2), xác thực (802.11x) và các phương pháp như khóa địa chỉ MAC và DHCP sửa chữa để hạn chế truy cập chỉ có người dùng được ủy quyền. Giao diện Web cho phép bạn xem có bao nhiêu và đó khách hàng đang kết nối cũng như sử dụng băng thông hiện tại của họ. Một khối 'ngay lập tức' cho phép bạn ngắt kết nối không dây sử dụng tạm thời trong trường hợp truy vấn. Các cơ sở không dây VLAN cho phép bạn tách biệt khách hàng không dây với nhau hoặc từ 'dây' LAN.

Các DrayTek Vigor 2925n Thêm phiên bản không dây cũng cho phép truy cập của khách với bảo vệ mật khẩu để du khách có thể sử dụng truy cập WiFi của bạn, nhưng chỉ với một mật khẩu mà bạn thiết lập cho họ. Khi người dùng kết nối mạng LAN không dây của bạn, họ được đầu tiên được trình bày với màn hình đăng nhập của bạn trước khi bất kỳ truy cập Internet được cho phép. Điều này là để bổ sung bất kỳ hệ thống mã hóa mà bạn đã chạy.

Các tính năng Multiple SSID cho phép bạn có đến bốn điểm truy cập không dây ảo riêng biệt hoặc chung. Ví dụ, bạn có thể có một để sử dụng cho công ty, tiếp cận với công ty của bạn LAN và một cho truy cập công cộng cho phép lướt internet chỉ. Thiết lập bảo mật không dây được thực hiện dễ dàng hơn để nhờ các tính năng WPS (WiFi thiết lập được bảo vệ), theo đó máy tính khách hàng của bạn có thể nhận được đó là chìa khóa bảo mật bằng cách nhấn một nút trên mặt trước của router.

* Mạng LAN không dây WDS sở
DrayTek Vigor 2925n Plus hỗ trợ WDS (Wireless Distribution System) cho phép bạn sử dụng các tính năng không dây để nối với mạng khác, trong phạm vi không dây. Bạn cần một router không dây tương thích bổ sung cho các khóa học này.

Với WDS cầu nối, cả hai mạng nên trong cùng một subnet IP logic (dải địa chỉ IP). Sau khi thiết lập, tất cả các máy tính trên cả hai mặt của liên kết có thể truy cập vào nhau, qua cầu nối không dây. Thiết bị không dây địa phương như một máy tính xách tay có thể tiếp tục sử dụng điểm truy cập địa phương của họ.

* IPv6 – Next Generation Internet Routing
Các DrayTek Vigor 2925n Plus hỗ trợ IPv6 – sự kế thừa cho hệ thống địa chỉ IPv4 hiện nay đã được sử dụng kể từ khi Internet lần đầu tiên được tạo ra. Không gian địa chỉ IPv4 là đầy đủ và IPv6 cho phép nhiều hơn nữa hiệu quả định tuyến và một không gian địa chỉ lớn hơn. IPv6 được hỗ trợ cả hai từ ISP của bạn, nhưng nếu ISP của bạn không (chưa) hỗ trợ IPv6, 2925n DrayTek Vigor Plus cũng hỗ trợ IPv6 dịch vụ môi giới / đường hầm để cung cấp IPv6 accss bằng cách sử dụng TSPC hoặc AICCU thông qua các nhà cung cấp IPv6 bên thứ 3. Để tìm hiểu tất cả về IPv6, bạn có thể nhận được hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để IPv6 ở đây.

* 802.1q Tagged, Wireless & Cảng Dựa VLAN
Các DrayTek Vigor 2925n Plus một hệ thống VLAN cực kỳ linh hoạt. Ở dạng đơn giản của nó, mỗi cổng Gigabit LAN sáu có thể được cô lập từ mỗi khác, ví dụ để nuôi các công ty hoặc các phòng ban khác nhau nhưng vẫn giữ giao thông địa phương của họ hoàn toàn tách biệt. Đối với kịch bản tinh vi hơn, DrayTek Vigor 2925n Plus bao gồm các VLAN gắn thẻ (802.1q), theo đó dữ liệu được đánh dấu bằng một định danh VLAN. Định danh này có thể được đọc bởi một switch Ethernet trở đi và hướng đến cổng cụ thể hoặc chỉ thông qua mạng LAN cho các khách hàng VLAN cụ thể để chọn lên; ưu tiên cũng có thể được áp dụng cho QoS LAN-side.

* Quản lý người dùng / Xác thực
Các DrayTek Vigor 2925n Plus đã được xây dựng trong quản lý sử dụng mà cho phép bạn để cung cấp truy cập Internet cho người sử dụng dựa trên đăng nhập duy nhất của mình (được lưu trữ trong các bộ định tuyến, hoặc trên một máy chủ Radius bên ngoài). Tài khoản có thể bị hạn chế bởi lịch trình hoặc thời gian sử dụng tối đa mà còn bất kỳ khía cạnh khác của tường lửa hoặc lọc nội dung có thể được áp dụng trên cơ sở sử dụng bởi người dùng. Ví dụ, một bộ phận bán hàng có thể không được phép truy cập vào các trang web mạng xã hội, ngoại trừ lúc ăn trưa, hoặc trong một trường học, giáo viên và nhân viên có thể truy cập nhiều hơn cho phép học sinh.

* 3G / 4G USB Modem Hỗ trợ & Failover
Các DrayTek Vigor 2925n Plus có tích hợp cổng USB cung cấp một phương thức kết nối thay thế cho sao lưu Internet bằng cách kết nối với một modem tương thích USB (Xem modem tương thích hiện nay) để truy cập với tốc độ cao mạng di động 3G / 4G từ các nhà cung cấp Anh như: Vodafone, O2, EE, 3 và T-Mobile. Các phương pháp truy cập 3G có thể được sử dụng như chỉ kết nối chính / Internet của bạn, lý tưởng cho các địa điểm tạm thời, các ứng dụng điện thoại di động hoặc nơi truy cập băng rộng không có sẵn hoặc sao lưu để kết nối đường dây băng thông rộng chính của bạn. Điều này DrayTek Vigor 2925n Plus không chỉ lý tưởng cho các nhà hoặc văn phòng mà không muốn trả tiền điện thoại cố định + cho thuê băng thông rộng, mà còn cho các địa điểm tạm thời, hoặc những nơi mà điện thoại cố định không có sẵn.

* Các DrayTek Vigor 2925n Plus và 3G / 4G cài đặt modem USB là lý tưởng cho:

Cung cấp băng thông rộng chi phí thấp hơn so với một giải pháp cố định
Khu vực không có điện thoại cố định truy cập băng thông rộng
Tương thích với một loạt các modem 3G / điện thoại
Địa điểm tạm thời
Nhà di động
Địa điểm di chuyển – huấn luyện viên, xe lửa
Khu hội chợ & triển lãm tạm thời
Địa điểm ngoài trời (router và modem chính nó phải là trong nhà!)
Kế hoạch thảm họa & High Availability
Network Attached Storage (NAS)
Cổng USB2.0 các DrayTek Vigor 2925n Plus cũng có thể được sử dụng để thêm bộ nhớ lưu trữ cho đơn vị dưới hình thức một khóa USB (như hình bên phải) hoặc cho công suất cao hơn một ổ cứng USB (thường đòi hỏi sức mạnh riêng của mình). Các 2925n DrayTek Vigor Plus sau đó cung cấp truy cập FTP tập tin tải lên / tải xuống có thể được từ các mạng LAN hoặc từ bất cứ nơi nào trên Internet – lý tưởng cho một đơn giản để triển khai các tập tin lưu ký. Truy cập có thể là 'công cộng "hay sử dụng tên người dùng và mật khẩu, mỗi trong số đó có thể có các thư mục riêng của họ và / hoặc quyền truy cập tập tin. Cũng như FTP, chia sẻ tập tin có sẵn như là một Windows ổ đĩa mạng. Bạn cũng có thể sử dụng Windows Explorer để xem và truy cập các nội dung của ổ đĩa USB.

Nếu bạn có một phím bộ nhớ USB kết nối, bạn cũng có thể có các bộ định tuyến tiết kiệm đó là nhật ký hệ thống (syslog) vào bộ nhớ thay vì để một máy tính kết nối; hữu ích cho các nhân viên kỹ thuật (quản trị hệ thống).

* Tiêu chuẩn Bảo hành: 2 năm

 

 * Liên hệ ngay để được trải nghiệm dòng sản phẩm mới và trở thành khách hàng Vip của chúng tôi. 

–  Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí . 

– Cấu hình, cài đặt tận nơi miễn phí (hoặc qua TeamViewer).

 – Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu sử dụng.

 – Bảo hành sét đánh cháy nổ 24 tháng.

 – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhiệt tình, uy tín. 

– Cam kết giá thấp nhất kèm chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.