Module quang HP A6515A

Module quang HP A6515A

  • Form Factor : Plug-in Module
  • Interface (Bus) Type : SFP (Mini-GBIC)
  • Connectivity : Wired
  • Max Data Rate Transfer : 1060 Mbps.
  • Cabling Type: Fibre Channel Slots : 1 X SFP (Mini-GBIC)
  • Interfaces : 1 XNetwork Fibre Channel – LC – 2

0.00 

  • Mô tả

Mô tả

 HP A6515A  SFP Transceiver cho truyền dữ liệu tốc độ cao 1G tốc độ cao trong mạng cáp quang. Hỗ trợ các ứng dụng Gigabit Ethernet, Fibre Channel, hoặc SONET / SDH trong các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, hệ thống lưu trữ và các phần cứng liên quan khác. Máy in NVP SFP có thể có chức năng Giám sát Kỹ thuật số (DDM / DOM) (hoặc để biết thông tin chi tiết về nguồn điện, dòng laser,

Mỗi máy thu phát SFP HP A6515A chúng tôi cung cấp đảm bảo được nhà máy mới và được kiểm tra trước khi vận chuyển về chất lượng và tính năng. gbic-shop.de cung cấp độc quyền các bộ thu phát A6515A SFP chất lượng cao từ nhãn hiệu NVP bởi vì các sản phẩm này đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua yêu cầu của nhà sản xuất HP, về các đặc tính kỹ thuật và chức năng hoạt động.

NETVIETPRO cũng cung cấp tất cả các switch của HP và Router HP cũng như wireless HPE

Tính năng, đặc điểm:

Loại: SFP
Tốc độ dữ liệu: 1000BASE-SX
Bước sóng: 850nm
Khoảng cách: 550m
Đầu nối: LC Duplex
Cáp: sợi đa mode
Bảo hành: 3 năm

NETVIETPRO luôn có một số lượng lớn các mô-đun thu phát sẵn có từ kho. Khi mặt hàng yêu cầu của bạn tồn kho và bạn đặt hàng cho đến 16 giờ (+1 UTC), hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng ngày.

Máy thu phát  SFP  HP A6515A được trang bị các bộ phận chất lượng cao từ các nhà sản xuất nhãn hiệu (như Avago, Mitsubishi Electric, NTT Electronics và Maxim Integrated) để đảm bảo độ bền, độ chính xác và chức năng không giới hạn của mô đun SFP. Ngoài việc kiểm tra tự động, trong khi xem xét việc căn chỉnh laser của từng máy thu phát, các tiêu chuẩn của MSA (Hợp đồng đa nguồn) được tính đến trong suốt quá trình sản xuất, trong khi đó về độ bền của vật liệu của sản phẩm được sản xuất. Tất cả các máy in tương thích của HP A6515A NETVIETPRO SFPs cũng đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất như tuân thủ CE và ROHS.
NETVIETPRO đảm bảo:

 Mỗi máy thu phát  SFP  HP A6515A chúng tôi cung cấp được kiểm tra và kiểm tra cẩn thận để đảm bảo tính năng của nó và để đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi trước khi vận chuyển.

NETVIETPRO cung cấp khả năng trao đổi 3 năm cho bộ thu phát SFP tương thích HP A6515A đã mua của bạn – Không có bất kỳ cuộc thảo luận nào! Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố, sự lo lắng hoặc tổn thất về hiệu suất nào khi sử dụng bộ thu phát SFP  HP A6515A, chúng tôi sẽ gửi mô-đun thay thế miễn phí đến địa điểm của bạn ngay lập tức.

Bạn cần một số lượng lớn các máy thu phát SFP  HP A6515A cho một dự án? Bạn không chắc chắn nếu bộ thu phát A6515A SFP là mô-đun phù hợp cho phần cứng của bạn hoặc bạn cần thêm thông tin kỹ thuật cho sản phẩm này? Bạn không tìm thấy các yêu cầu cần thiết cho mô-đun thu phát hoặc bạn có vấn đề với quy trình trong cửa hàng của chúng tôi? Nhóm bán hàng và kỹ thuật của NETVIETPRO rất sẵn lòng trợ giúp! Gửi cho chúng tôi một e-mail đến kinhdoanh@ciscoshop.vn hoặc gọi cho chúng tôi và nói chuyện trực tiếp với một nhân viên của chúng tôi.

____Uy tín – Chất lượng_____

NetViet Pro

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NÉT VIỆT PRO
Địa chỉ: : 447/23 Bình Trị Đông, khu phố 5, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0314542250

Tel: [028] 22 535 496

Kinh doanh: Mr Than – Hot line: 0902.966.449 – 0962.241.608
Mail: kinhdoanh@ciscoshop.vn –  pronetviet@gmail.com
Skype: netvietpro.com
Website : www.netvietpro.comwww.ciscoshop.vnwww.phukienquang.com.vn